Mua bán‎ > ‎Mua bán‎ > ‎

Apple Airport Express A1392 MC414LL/A 2012 - Thế hệ 2, mới nhất

posted Nov 15, 2015, 8:26 PM by Tin Nguyen   [ updated Dec 12, 2016, 7:04 PM ]Apple Airport Express A1392 MC414LL/A

NEW SEAL
MSP: EP1392NS
USED FULLBOX
MSP: EP1392UF
USED NOBOX
MSP: EP1392UN
0989.488.774
090.6635.248
Mua hàng
http://store.vitinhthaian.com/products/apple-airport-express
Store ViTinhThaiAn
Mua hàng
https://www.chodientu.vn/router/apple-airport-express-a1392-mc414ll-a-gen2-with-airplay-airprint-new-seal-951948019933
 • Bảo hành 01 tháng (theo Biên Nhận)

 • Dễ dàng thiết lập:
  Với thiết bị Airport Express, việc thiết lập mạng wifi mới thật dễ dàng và nhanh chóng vì chương trình hổ trợ thiết lập được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) và ứng dụng Airport Utility trên Mac OS X hoặc Windows. Khi kết nối Airport Express vào modem, bạn đã sẵn sàng theo các hướng dẫn đơn giản trên máy tính hoặc iOS để thiết lập, không cần phải là một chuyên gia hay hiểu biết kỹ thuật mới có thể thiết lập.

 • Wifi đa băng tầng song song:
  Airport Express hổ trợ wifi chuẩn N đa băng tầng song song 2.4Ghz và 5Ghz, phát sóng đồng thời trên cả 2 băng tầng. Thiết bị sử dụng sẽ được tự động kết nối với Airport Express ở băng tầng thích hợp để đạt hiệu suất cao nhất. 

 • Tăng vùng phủ sóng của mạng WIFI hiện hữu:
  Nếu bạn đã có một mạng WIFI hiện hữu - sử dụng: AirPort Extreme, AirPort Time Capsule, hoặc một AirPort Express khác, và muốn tăng vùng phủ sóng của mạng này, chỉ cần đặt Airport Express nơi sóng yến, trong vùng phủ sóng của mạng chính, dùng Airport Utility hoặc iOS thiết lập và bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng có một mạng WIFI mạnh hơn ở vùng sóng yếu vừa thiết lập.

 • Airplay:
  Thưởng thức âm nhạc trên dàn âm thanh nhà bạn mà không cần cắm dây. Airplay phát nhạc trong kho nhạc iTunes trên máy tính của bạn hoặc iPhone, iPad, iPod touch đến bất kỳ dàn âm thanh và loa trong nhà bạn.
  Đơn giản chỉ việc cắm dàn âm thanh, bộ loa nhà bạn vào Airport Express dùng cáp Audio 3.5mm (hoặc Optical).
  Nếu bạn có nhiều Airport Express trong nhà, bạn có thể sử dụng iTunes trên máy tính để phát nhạc đồng thời ra tất cả các Airport Express, hoặc dùng iPhone, iPad, iPod touch phát nhạc đến từng Airport Express mà bạn mong muốn.
  Nếu bạn đã có mạng WIFI hiện hữu và muốn có thêm tính năng stream nhạc cho các dàn âm thanh trong gia đình, bạn có thể thêm các Airport Express để thêm trải nghiệm âm nhạc cho toàn bộ ngôi nhà.
  *Remote App: Dùng ứng dụng Remote App để điều khiển iTunes trong mạng nội bộ. Link download trên Apple Store >> Click to go

 • In ấn không dây: 
  Phía sau Airport Express có cổng USB để sử dụng cho máy in. Chỉ việc gắn máy in vào cổng USB, Airport Express hổ trợ máy tính chạy Mac OS X và cả Windows nên bạn sẽ có một máy in trung tâm cho mọi người trong gia đình. Và dĩ nhiên là in ấn Không dây. 

 • Trọng lượng: 8.5 ounces (240 grams)
 • Kích thước: 3.9 inches (98 mm) by 3.9 inches (98 mm) by 0.9 inch (23 mm)