Mua bán‎ > ‎Mua bán‎ > ‎

Thiết bị phát WIFI của Apple: AIRPORT EXPRESS (with Airplay) - AIRPORT EXTREME - TIME CAPSULE

posted Nov 11, 2014, 10:45 PM by Tin Nguyen   [ updated May 14, 2016, 9:00 PM ]
[​IMG]


>>> Xem thêm tại Store.ViTinhThaiAn.com
[​IMG]/vitinhthaian [​IMG]@vitinhthaian [​IMG]@vitinhthaian

========================================================================
THIẾT BỊ WIFI ĐẾN TỪ APPLE
(Apple Airport base stations)
Mình bán một số thiết bị mạng của Apple: Apple Airport Express, Apple Airport Extreme, Apple Time Capsule
Hàng xuất sứ: USA (LL/A)
Các thiết bị phát wifi của Apple được Apple gọi là Apple Airport base stations, gồm:
Apple Extreme: công suất phát lớn, thường dùng làm thiết bị trung tâm phát
Apple Express: nhỏ gọn, có đi kèm chức năng AIRPLAY phát nhạc không dây, thường dùng để tăng sóng wifi những chỗ sóng yếu, khuất, hoặc làm thiết bị stream nhạc cho các dàn âm thanh.
Apple Time Capsule: có kèm ổ cứng gắn bên trong thiết bị, để backup dữ liệu cho các máy tính apple.
Cả 3 dòng đều có chức năng AIRPRINT, có thể gắn máy in vào cổng USB trên thiết bị để in không dây từ các thiết bị apple (in từ iMac, Macbook, iPhone, iPad...).

========================================================================
AIRPORT EXPRESS --
[​IMG]
TÍNH NĂNG:
(**Giới thiệu Apple Airport Express A1392 MC414LL/A, Các đời cũ hơn, tính năng tương tự - by ViTinhThaiAn.com)

 • Dễ dàng thiết lập: 
  Với thiết bị Airport Express, việc thiết lập mạng wifi mới thật dễ dàng và nhanh chóng vì chương trình hổ trợ thiết lập được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) và ứng dụng Airport Utility trên Mac OS X hoặc Windows. Khi kết nối Airport Express vào modem, bạn đã sẵn sàng theo các hướng dẫn đơn giản trên máy tính hoặc iOS để thiết lập, không cần phải là một chuyên gia hay hiểu biết kỹ thuật mới có thể thiết lập.
 • Wifi đa băng tầng song song: 
  Airport Express hổ trợ wifi chuẩn N đa băng tầng song song 2.4Ghz và 5Ghz, phát sóng đồng thời trên cả 2 băng tầng. Thiết bị sử dụng sẽ được tự động kết nối với Airport Express ở băng tầng thích hợp để đạt hiệu suất cao nhất.
 • Tăng vùng phủ sóng của mạng WIFI hiện hữu: 
  Nếu bạn đã có một mạng WIFI hiện hữu - sử dụng: AirPort Extreme, AirPort Time Capsule, hoặc một AirPort Express khác, và muốn tăng vùng phủ sóng của mạng này, chỉ cần đặt Airport Express nơi sóng yến, trong vùng phủ sóng của mạng chính, dùng Airport Utility hoặc iOS thiết lập và bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng có một mạng WIFI mạnh hơn ở vùng sóng yếu vừa thiết lập.
 • Airplay:
  Thưởng thức âm nhạc trên dàn âm thanh nhà bạn mà không cần cắm dây. Airplay phát nhạc trong kho nhạc iTunes trên máy tính của bạn hoặc iPhone, iPad, iPod touch đến bất kỳ dàn âm thanh và loa trong nhà bạn. 
  Đơn giản chỉ việc cắm dàn âm thanh, bộ loa nhà bạn vào Airport Express dùng cáp Audio 3.5mm (hoặc Optical). 
  Nếu bạn có nhiều Airport Express trong nhà, bạn có thể sử dụng iTunes trên máy tính để phát nhạc đồng thời ra tất cả các Airport Express, hoặc dùng iPhone, iPad, iPod touch phát nhạc đến từng Airport Express mà bạn mong muốn.
  Nếu bạn đã có mạng WIFI hiện hữu và muốn có thêm tính năng stream nhạc cho các dàn âm thanh trong gia đình, bạn có thể thêm các Airport Express để thêm trải nghiệm âm nhạc cho toàn bộ ngôi nhà.
  *Remote App: Dùng ứng dụng Remote App để điều khiển iTunes trong mạng nội bộ. Link download trên Apple Store >> Click to go
 • In ấn không dây: 
  Phía sau Airport Express có cổng USB để sử dụng cho máy in. Chỉ việc gắn máy in vào cổng USB, Airport Express hổ trợ máy tính chạy Mac OS X và cả Windows nên bạn sẽ có một máy in trung tâm cho mọi người trong gia đình. Và dĩ nhiên là in ấn Không dây.
HÌNH ẢNH THÔNG TIN CÁC ĐỜI AIRPORT EXPRESS
Apple Airport Express 2012 - Model: A1392 - MC414LL/A - Thế hệ 2, mới nhất
> Wifi N, 02 băng tầng song song, Guest network, 2 port WAN-LAN, 50 users. Audio Digital out: 16bit/44.1kHz
Link Specs - Thông tin thiết bị
Link Setup - Hướng dẫn cài đặt
[​IMG]

Thế hệ 1 có hình dáng nhỏ gọn hơn, sử dụng đầu nối cắm điện giống các adapter của macbook, ipad mà ta thường thấy.
Apple Airport Express 2008 - Model: A1264 - MB321LL/A - Thế hệ đầu Wifi N

> Phiên bản cải tiến, wifi chuẩn N, 02 băng tầng 2.4Ghz hoặc 5Ghz. Audio Digital out: 16bit/44.1kHz
Link Specs - Thông tin thiết bị

Link Setup - Hướng dẫn cài đặt
Apple Airport Express 2004 - Model: A1084 - M9470LL/A - Thế hệ đầu Wifi G
> Wifi chuẩn G, thiết kế nhỏ gọn. Audio Digital out: 16bit/44.1kHz
Link Specs - Thông tin thiết bị
Link Setup - Hướng dẫn cài đặt
[​IMG]
========================================================================
AIRPORT EXTREME --
[​IMG] 
TÍNH NĂNG:
(**Giới thiệu Apple Airport Extreme 2013 A1521 ME918LL/A - by ViTinhThaiAn.com)
 • Nhanh gấp 3 lần: 
  > Định nghĩa mới về Tốc độ - Thế nào là nhanh - 802.11ac

  Với công nghệ 3 kênh truyền 802.11ac, Airport Extreme nâng tốc độ wifi lên tầm cao. Từ bây giờ bạn có thể đạt băng thông lên tới 1.3Gbps - gấp 3 lần chuẩn 802.11n trước đây. Nghĩa là tốc độ Wifi nhanh gấp 3 lần. Đường truyền kênh cũng gấp đôi, với độ rông kênh là 80MHz, sẽ cung cấp nhiều khoảng trống cho nhiều dữ liệu truyền đi hơn. Và các thiết bị bạn đang sử dụng 802.11a/b/g/n, Airport Extreme cũng sẽ nâng số kết nối lên mức tối đa. Với tốc độ tăng đáng kể như vậy, sử dụng vào mục đích nào là tùy ở bạn :) 
  > Hổ trợ đồng thời đa băng tầng
  Airport Extreme hổ trợ đồng thời đa băng tầng Wifi 802.11ac. Nghĩa là phát đồng thời cả 2 tần số 2.4Ghz và 5Ghz. Nên dù thiết bị bạn sử dụng hoạt động trên băng tầng nào, chúng sẽ được tự động kết nối đến băng tầng đang hoạt động tốt nhất.
  >Beamforming tập trung sóng đến từng thiết bị sử dụng
  Cùng với công nghẹ 802.11ac là các cụm anten tập trung sóng thông minh. Hầu hết các thiết bị phát sóng wifi đều phát sóng đều ra tất cả mọi hướng. Nhưng cụm anten tập trung sóng thông minh hơn, nó biết nơi nào có thiết bị đang sử dụng sóng 802.11ac và tập trung sóng phát đến thiết bị đó. Nên sóng wifi sẽ mạng hơn, rõ hơn và nhanh hơn.

 • Thiết kế tập trung đến hiệu suất
  > Thiết kế từ trên xuống

  Airport Extreme được thiết kế lại hoàn toàn mới, tăng hiệu suất tối đa cho thiết bị phát sóng trung tâm. Các annten được đặt trên đỉnh trong thiết kết cao hơn, giúp phát sóng tốt hơn. Số lượng anten cũng được bổ sung lên 6 anten, 3 tầng số 2.4Ghz và 3 cho băng tần 5Ghz. Cùng với công nghệ không dây 802.11ac, các anten giúp cho kết nối nhanh hơn, xa hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
  >Gọn hơn, tiết kiệm diện tích
  Thiết kế gọn không những giúp cải thiệt hiệu suất Wifi, nó còn giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian làm việc, ít nhất là 4 inch vuông (10cm2), gọn hơn 64% so với các phiên bản tiền nhiệm. Mọi thứ được thiết kế gọn gàng, bộ adapter nguồn cũng được gắn trong.

 • Dễ dàng thiết lập
  Với Airport Extreme, thiết lập một mạng wifi mới tốn ít thời gian và công sức hơn, chưa đầy 1 tách cafe là xong. Vì ứng dụng thiết lập Airport Utility đã được tích hợp trong iOS và Mac OS X. Cần cần gắn Airport Extreme vào mạng hiện có hoặc Modem ADSL, thực hiện vài thao tác đơn giản mà không cần phải là kỹ thuật viên, trình hổ trợ cài đặt sẽ làm tất cả phần việc cho bạn.

 • Chia sẻ File và In ấn
  > Chia sẻ file đơn giản và bảo mật

  Airport Extreme có thể biến ổ cứng di động của bạn thành ổ đĩa mạng, an toàn để chia sẻ trong mạng Wifi hoặc ra ngoài Internet. Tất cả văn bản, hình ảnh, videos và files sẵn sàng để mọi người trong mạng truy cập, dùng Mac hoặc PC. Rất hoàn hảo để sử dụng để chia sẻ file, các dự án làm việc nhóm và nhiều hơn thế nữa.
  > In ấn không dây
  Cổng USB 2.0 trên Airport Extreme cũng thích hợp để chia sẻ máy in trong mạng không dây. Chỉ cần cắm máy in vào là mọi người có thể sử dụng máy in trung tâm này, dĩ nhiên là in ấn không dây.

 • Tương thích và bảo mật
  > Truy cập internet an toàn và bảo mật

  Airport Extreme có tường lửa tích hợp tạo rào chắn giữa mạng nội bộ và internet, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công. Khi thiết lập Airport Extreme, tường lửa được tự động bật, vì vậy bạn không cần thao tác gì thêm ngoại trừ việc thoải mái mà tận hưởng web.
  > Chào đón khách sử dụng mạng Wifi
  Với tính năng Guest Netwwork, bạn có thể thiết lập mạng Wifi riêng giành cho khách viếng thăm, có thể có hoặc không cần đặt password. Mạng Guest chỉ cho phép truy cập duy nhất đến internet, vì vậy mạng chính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn - dữ liệu ổ cứng, máy in, các thiết bị trong mạng.
  > Kết nối Wifi cho bất kỳ thiết bị nào
  Mac, PC, iPhone, iPad, Apple TV... Tất cả các thiết bị có kết nối wifi đều hoạt động tốt với Airport Extreme. Vì thiết bị tương thích với các chuẩn 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n và 802.11ac.
  > Nếu bạn muốn, bạn có thể dùng dây, thay vì dùng Wifi
  Airport Extreme cung cấp 3 cổng Lan Gigabit (1000Mbps) cho các kết nối có dây như máy tính để bàn, ổ đĩa mạng, DVR hoặc các thiết bị khác.
Giá tham khảo tại USA cho Model mới nhất A1521: 199usd (chưa thuế, chưa phí ship)
Bấm để mở rộng...
HÌNH ẢNH THÔNG TIN CÁC ĐỜI AIRPORT EXTREME
Thế hệ mới nhất được Apple thiết kế lại, thay đổi hình dánh kích thước, đồng bộ với Apple Exress thế hệ mới nhất và Apple TV, bỏ đi Adapter loằng ngoằng. (3rd From Factor)
+ Apple Airport Extreme 2013 - Model: A1521 - ME918LL/A - Thế hệ thứ 6, mới nhất
> Wifi chuẩn AC mới nhất (beamforming), cho iPhone 6, Macbook Air, iPad Air và các thiết bị mới sau này.
> Apple đã cho phép gắn HDD để sử dụng làm Backup Time Machine, các đời từ thứ 5 trở về trước chỉ sử dụng USB HDD để làm Disk Sharing thôi nhé.

> Link Specs - Thông tin thiết bị
> Link Setup - Hướng dẫn cài đặt
[​IMG]

Các thế hệ từ thứ 5 trở về trước có cùng kích cỡ, hình dáng (2nd form factor):
Apple Airport Extreme 2011 - Model: A1408 - MD031LL/A 2012 - Thế hệ thứ 5
> Thiết kế lại phần phát sóng. Công suất phát sóng chuẩn N tăng đáng kể so với thế hệ thứ 4
Giga LAN/WAN, 2 băng tầng song song 2.4Ghz và 5Ghz,, guest network. 3 ăng ten, 3 kênh mỗi đường.
Link Specs - Thông tin thiết bị
Link Setup - Hướng dẫn cài đặt (PDF file)
Apple Airport Extreme - Late 2009 - Model: A1354 - MC340LL/A - Thế hệ thứ 4
Giga LAN/WAN, 2 băng tầng song song 2.4Ghz và 5Ghz,, guest network. 3 ăng ten, 3 kênh mỗi đường.
Link Specs - Thông tin thiết bị 
Link Setup - Hướng dẫn cài đặt (PDF file)
Apple Airport Extreme - Early 2009 - Model: A1301 - MB763LL/A - Thế hệ thứ 3
> Giga LAN/WAN, 2 băng tầng song song 2.4Ghz và 5Ghz, guest network. 2 ăng ten, 2 kênh mỗi đường.
Link Specs - Thông tin thiết bị
Link Setup - Hướng dẫn cài đặt (PDF file)
[​IMG]

Các đời trước thế hệ thứ nhất thì có dạng hình đĩa bay, đời sau cùng là con màu trắng này (1st form factor):

+ Apple Airport Extreme 2003 - Model: A1034 - Original
> ORIGINAL/ROUND tròn tròn dễ thương ;) 
> Wifi chuẩn G, 1 WAN, 1 LAN, 1 USB, 1 Modem (dial-up). Single band 2.4Ghz. Fast LAN/WAN 10/100.

> Link to download MANUAL (PDF)
[​IMG]
========================================================================
AIRPORT TIME CAPSULE --
TÍNH NĂNG:
ROUTER INTERNET: 3 cổng LAN 1Gig, 1 cổng WAN 1Gig
NAT, DHCP, PPPoE, VPN Passthrough (IPSec, PPTP, and L2TP), DNS Proxy, IPv6 (6to4 and manual tunnels)
WIFI HOTSPOT. Đầu phát wifi chuẩn N, đặc biệt các thiết bị apple sẽ bắt sóng ổn định hơn khi sử dụng với airport express này.
WIFI CHUẨN A/B/G/N DUAL BAND song song 2.4Ghz và 5Ghz
AIRPRINT. Gắn các máy in có hổ trợ vào cổng usb, và in không dây từ các thiết bị apple (iphone/ipad/macbook)
BUILD-IN HDD - Ổ Cứng tích hợp với dung lượng cao 500Gb/1Tb/2Tb/3Tb để sử dụng TIME MACHINE: FILE SHARING/BACKUP
HÌNH ẢNH THÔNG TIN CÁC ĐỜI AIRPORT TIME CAPSULE
Thế hệ mới nhất được Apple thiết kế lại, thay đổi hình dánh kích thước, đồng bộ với Apple Exress thế hệ mới nhất và Apple TV

+ Apple Airport Time Capsule A1470 - Thế hệ 5 (mid 2013) Mới nhất - Wifi AC
ME177LL/A - 2Tb dung lượng ổ cứng
ME182LL/A - 3Tb dung lượng ổ cứng
Gigabit Ethernet, IEEE 802.11ac (draft)/a/b/g/n
> Link Specs - Thông tin thiết bị


Các thế hệ từ thứ 4 trở về trước có cùng kích cỡ, hình dáng
Apple Time Capsule A1409 - Thế hệ 4 (mid 2011)

MD032LL/A - 2Tb dung lượng ổ cứng
MD033LL/A - 3Tb dung lượng ổ cứng
Gigabit Ethernet, IEEE 802.11a/b/g/n
> Link Spec - Thông tin thiết bị

[​IMG]
========================================================================
CÁCH THỨC MUA BÁN --
1. Liên hệ trực tiếp - Thời gian xử lý đơn hàng nhanh
XEM HÀNG
+ Xem hàng online tại các trang đăng tin của shop: vitinhthaian.comnhattao.com5giay.vn,handheld.com.vn, macvn.com, chodientu.vn.
+ Liên hệ để tư vấn thêm thông tin sản phẩm qua số điện thoại, email, và các phương thức khác. Xem thông tin liên hệ bên dưới.


ĐẶT HÀNG
+ Liên hệ đặt hàng qua điện thoại: 0989.488.bảy.bảy.bốn
+ Liên hệ đặt hàng qua email: info@vitinhthaian.com hoặc sales@vitinhthaian.com

THANH TOÁN/GIAO HÀNG TẬN NƠI
+ Nhân viên shop giao hàng tận nơi vào buổi tối các ngày trong tuần và 2 ngày cuối tuần. Thanh toán khi nhận hàng.
+ Phí giao hàng tùy khu vực, từ 20k-50k

THANH TOÁN/GIAO HÀNG CÁC TỈNH THÀNH
+ Giao hàng thông qua các nhà xe (chành xe) và các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Thanh toán trước khi nhận hàng qua tài khoản ngân hàng (Vietcombank/Eximbank/Đông Á Bank/ANZ bank) hoặc Thanh toán qua Paypal (chuyển cho người thân không mất phí)
+ Phí giao hàng chành xe hay các dịch vụ chuyển phát nhanh bên mua chịu.
+ Phí giao hàng đến chành xe tuỳ địa điểm, từ 20k-50k


2. Mua hàng hoàn toàn online - Thanh toán linh hoạt, chủ động, tích hợp nhiều tính năng online
+ Xem và mua hàng tại: 
store.vitinhthaian.com (ưu tiên, không cần đăng ký tài khoản) 
hoặc 
chodientu.vn (phải có tài khoản trên Chợ điện tử)
+ Tích hợp cổng thanh toán an toàn Ngân Lượng. Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: ATM, Tài khoản online của các Ngân hàng trong nước, Thẻ tín dụng quốc tế...
+ Có hổ trợ CoD - nhận hàng mới trả tiền, giao hàng 63 tỉnh thành cả nước v.v...)

+ Theo dõi trạng thái đơn hàng cập nhật qua email.
========================================================================
BẢO HÀNH --
HÀNG NEW
- Bảo hành 1 tháng, hoàn tiền 100%
- Đổi mới DoA trong tuần đầu (Death on Arrival - mua về khui hộp, cắm không lên điện, không sử dụng được)

HÀNG USED
- Bảo hành 1 tháng, hoàn tiền 100%.
- Tất cả thiết bị đều được test hoạt động tốt trước khi bán.

* Giữ gìn biên nhận/tem bảo hành để được giải quyết bảo hành
** Hàng gởi trả bên mua chịu phí ship.
========================================================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ --
(GỌI TRƯỚC GIÙM MÌNH)
Tín (1984)
Điện thoại: 0989.488.bảy.bảy.bốn / 090.6635.hai.bốn.tám
Email: info@vitinhthaian.com hoặc sales@vitinhthaian.com 
Skype/Yahoo/Facebook Page/Twitter/InstagramViTinhThaiAn
Website: www.vitinhthaian.com
CẢM ƠN ĐÃ XEM TIN! CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH!